NGƯỜI CHỮA BỆNH CÓ TÂM- CÓ ĐỨC-HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH

 • Cam kết
  hàng Thái Lan
 • giao hàng
  toàn quốc
 • Thu tiền tại nhà
  0977.336.907
 • Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu - Phường nhân chính - Quận Thanh Xuân - Hà nội
 • Hotline: 0977.336.907

Sùi mào gà có biểu hiện như thế nào?

Sùi mào gà cùng với mụn rộp sinh dục, giang mai, lậu là những bệnh xã hội nguy hiểm rất phổ biến. Đây là căn bệnh điển hình lây lan rất nhanh, chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn. Nhiều thống kê gần đây cho thấy tỉ lệ người bị bệnh sùi mào gà giai đoạn nặng rất cao, đồng thời gây ra nhiều hậu quả nặng nề khiến người bệnh chịu nhiều nguy hiểm.

Nguyên nhân gây sùi mào gà

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà. Các bác sĩ chỉ ra rằng, nguyên nhân chính đó là do lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, đường máu, từ mẹ sang con và phơi nhiễm. “Hung thủ” gây bệnh đó là virus HPV - Human Papilloma, loại virus làm cho tế bào đáy của da tăng sinh và nhanh chóng sừng hóa nhẹ. Lớp tế bào này sẽ bị đẩy dần lên cao và tạo nên mọt lớp sùi như mào con gà nên dân gian thường hay gọi là bệnh sùi mào gà.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

 biểu hiện của bệnh sùi mà gà

Những biểu hiện ban đầu của bệnh sẽ rất khó phát hiện ra, bởi đây là giai đoạn ủ bệnh. Thông thường, khoảng từ 3 tuần đến 8 tháng, bệnh sẽ không có biểu hiện ra bên ngoài mà âm thầm phát triểm ở bên trong.

Tiếp theo, sùi mào gà phát triển với những dấu hiệu điển hình là những nốt sùi to nhỏ khác nhau, nốt sùi mọc trước sẽ lớn hơn nốt sùi mọc sau, đặc điểm nốt sùi là mềm và nhô lên cao khỏi bề mặt da, đường kính khoảng 1-3mm, dẹt, có màu trắng hồng.

 biểu hiện của bệnh sùi mà gà

Ở nam giới thường xuất hiện ở dương vật, bao quy đầu, niệu đạo…còn ở nữ giới thường xuất hiện ở âm vật, môi lớn, môi bé, âm đạo, tử cung… các mụn sùi lớn dần, hình súp lơ màu hồng, bề mặt có thể trơn nhẵn hoặc sần sùi, trong mụn sùi có chứa chất dịch nhầy, quanh bộ phận sinh dục thì ẩm ướt ngứa ngáy khó chịu.

 

Sau một thời gian những nốt sùi này tiến triển thành những đám sùi lớn hơn và liên kết với nhau thành mảng nhưng hoa súp lơ lớn. Các bác sĩ khuyên rằng, nếu có dấu hiệu nghi ngờ là biểu hiện bệnh sùi mào gà hãy đi kiểm tra và chữa trị kịp thời, tránh những hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ

Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu- Phường Nhân Chính  - Quận Thanh Xuân - Hà nội

Phòng Khám An Sinh 

SỐ 186 Phố Trần Cung- Cầu giấy - HN

Điện thoại: 0977.336.907 zalo, viber, facebook

Email: hoangtrangbds@gmail.com

 

benh lau , chua benh lau , thuoc chua benh lau ,lậu cầu khuẩn , thông tắc chậu rửa  , cung cấp nuoc sinh hoat giá rẻ tại hà nội,Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu  , bệnh lậu là gì,thuốc chữa bệnh lậu,thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động href="http://chothuenhavesinhdidong24h.com/">thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động
Kết nối với chúng tôi
Phone 0977.336.907