NGƯỜI CHỮA BỆNH CÓ TÂM- CÓ ĐỨC-HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH

 • Cam kết
  hàng Thái Lan
 • giao hàng
  toàn quốc
 • Thu tiền tại nhà
  0977.336.907
 • Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu - Phường nhân chính - Quận Thanh Xuân - Hà nội
 • Hotline: 0977.336.907

SỰ THẬT VỀ VIRUT HPV

Việc bị nhiễm HPV khá phổ biến và nó ảnh hưởng ít nhất 50% những người có quan hệ tình dục ở vài thời điểm trong cuộc đời. Thông thường, người bệnh không có triệu chứng gì và HPV sẽ tự nó biến mất. Một số loại HPV có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung hoặc ung thư hậu môn hay dương vật.

Những thông tin thực tế về HPV

HPV là viết tắt của virút Human Papilloma, nhưng thật ra có hơn 100 loại virút có liên quan trong nhóm này. Mỗi virút HPV được gọi theo 1 con số hoặc một loại. Khái niệm “papilloma” dùng để chỉ một loại mụn cóc gây nên bởi một số loại HPV.

HPV sống trong trong biểu mô của cơ thể. Chúng là những tế bào trơn nhẵn và mỏng tìm thấy ở bề mặt da và cũng trên bề mặt của âm đạo, hậu môn, âm hộ, đầu dương vật, miệng, và thanh quản.

Trong số 100 loại HPV, khoảng 60 loại gây nên mụn cóc ở khu vực như bàn tay hay bàn chân. 40 loại còn lại lây nhiễm qua đường tình dục và thường nằm ở các màng nhầy niêm mạc trên cơ thể, như lớp màng ẩm xung quanh hậu môn và khu vực sinh dục.

HPV lây nhiễm như thế nào?

Các virút HPV lây nhiễm qua đường tình dục này được lây truyền qua sự tiếp xúc với vùng da ở khu vực sinh dục, lớp màng nhầy niêm mạc, hoặc chất dịch cơ thể đã bị nhiễm bệnh, và có thể lây nhiễm qua việc giao hợp và khẩu dâm. HPV có thể ảnh hưởng vùng da không được che phủ bởi bao cao su, nên việc dùng bao cao su không hoàn toàn bảo vệ bạn khỏi virút. Hơn nữa, nhiều người không nhận ra rằng họ đã bị HPV và cũng có thể không có triệu chứng gì, nên ngay cả bạn tình của họ cũng không nhận ra rằng virút đang được lây truyền.

HPV gây hại cao, HPV gây hại thấp

Không phải tất cả 40 loại virút HPV lây qua đường tình dục đều gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Những loại HPV gây hại cao bao gồm HPV 16 và 18, chúng gây nên khoảng 70% các ca bệnh ung thư cổ tử cung. Các virút HPV gây hại ca khác bao gồm 31, 35, 39, 45, 51, 52, 58, và một số ít nữa.

Các loại HPV gây hại thấp, như HPV 6 và 11, gây nên khoảng 90% các ca bị mụn cóc vùng sinh dục, chúng ít khi nào dẫn tới ung thư. Các mụn cóc ở vùng sinh dục có thể trông như thịt bị lồi lên hoặc khối u. Đôi khi chúng còn có hình dáng như cải hoa (súp lơ). Các mụn cóc có thể xuất hiện trong vài tuần hay vài tháng sau khi bị phơi nhiễm với một người bạn tình bị mắc virút.

HPV phổ biến đến mức nào?

Khoảng 20 triệu người ở Mỹ bị nhiễm HPV bất kỳ lúc nào, theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC). Và ¾ số người từ 15 đến 49 tuổi có đời sống tình dục sôi nổi đã từng bị nhiễm bệnh ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời, theo các ước tính từ Hiệp Hội Sức Khoẻ Cộng Đồng Hoa Kỳ.

Bạn sẽ dễ bị HPV hơn nếu:

 • Quan hệ tình dục khi còn sớm
 • Có nhiều bạn tình
 • Có bạn tình quan hệ tình dục với nhiều người

Trong khi nhiều người nghĩ HPV thường là vấn đề của giới trẻ hoặc thanh thiếu niên, HPV thực chất có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ ở mọi độ tuổi. Trên thực tế, các số liệu mới nhất từ CDC cho thấy:

 • 19% phụ nữ từ 50 đến 59 tuổi bị nhiễm HPV
 • 27% phụ nữ từ 20 đến 24 tuổi bị nhiễm HPV
 • 45% phụ nữ từ 14 đến 19 tuổi bị nhiễm HPV

Điều gì sẽ xảy ra khi bị nhiễm HPV?

Thông thường, sẽ không có triệu chứng nếu bị nhiễm HPV và cơ thể sẽ tự loại bỏ virút trong khoảng vài năm. Một số người không hề biết họ đã từng bị nhiễm bệnh. Thực ra, các nghiên cứu cho thấy khoảng 90% phụ nữ bị nhiễm HPV không cho thấy dấu hiệu của virút trong vòng hai năm.

Khi bị lây nhiễm một loại HPV gây hại cao kéo dài dai dẳng, nó có thể gây nên những thay đổi bất thường ở các tế bào của cổ tử cung và có thể dẫn đến ung thư. Ở những trường hợp hiếm hoi, chúng cũng có thể gây những thay đổi bất thường ở dương vật và các tế bào ở hậu môn.

Cắt giảm nguy cơ bị HPV

Các duy nhất để tránh hoàn toàn khỏi nguy cơ bị nhiễm HPV là cắt đứt tình dục. Bạn cũng có thể giới hạn số bạn tình mà bạn có. Và bạn cũng có thể chọn những bạn tình nào đã từng quan hệ với một số ít hoặc chưa từng quan hệ với ai trước bạn. Tuy nhiên, dù việc chung thuỷ với mối quan hệ một một có thể giảm đi nguy cơ mắc bệnh, việc nhớ kỹ rằng có nhiều người bị mắc bệnh nhưng không hề biết là rất quan trọng.

 ***Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ

Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu- Phường Nhân Chính  - Quận Thanh Xuân - Hà nội

Phòng Khám An Sinh 

SỐ 186 Phố Trần Cung- Cầu giấy - HN

Điện thoại: 0977.336.907 zalo, viber, facebook

Email: hoangtrangbds@gmail.com

 

benh lau , chua benh lau , thuoc chua benh lau ,lậu cầu khuẩn , thông tắc chậu rửa  , cung cấp nuoc sinh hoat giá rẻ tại hà nội,Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu  , bệnh lậu là gì,thuốc chữa bệnh lậu,thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động href="http://chothuenhavesinhdidong24h.com/">thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động
Kết nối với chúng tôi
Phone 0977.336.907