NGƯỜI CHỮA BỆNH CÓ TÂM- CÓ ĐỨC-HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH

 • Cam kết
  hàng Thái Lan
 • giao hàng
  toàn quốc
 • Thu tiền tại nhà
  0977.336.907
 • Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu - Phường nhân chính - Quận Thanh Xuân - Hà nội
 • Hotline: 0977.336.907

Những lưu ý khi mua thuốc chữa sùi mào gà

Với căn bệnh sùi mào gà hiện nay đang là điểm nóng của các nhà kinh doanh mạng. Nhưng không phải ai cũng có thể điều trị được bệnh này,những người trị được bệnh này rất ít nhé các bạn. Nhất là các trung tâm bệnh viện hay các phòng khám đa khoa họ chi cả tỉ đồng tiền quảng cáo để cho các bạn biết đến họ.

Nhưng về thực tế khi bạn đến đó điều trị thì bạn là người gánh chi phí đó. Một phòng khám để họ điều trị bệnh cho bạn xong nếu bạn theo hết liệu trình mà họ đề ra số tiền đó sẽ lên tới từ 30-50 triệu đồng.

Họ sẽ không thu của bạn và nói cho bạn từng số tiền đó ngay, mà họ dẫn bạn đi đường vòng, họ vẽ nhiều hạng mục điều trị, họ hù dọa bạn mà bạn không biết. Khi bạn biết rồi thì số tiền lên tới cả chục triệu mà bệnh cứ tái lại. ( Đối với phòng khám, BV hãy trung tâm )

- Đối với các cá nhân nhỏ, có một số bạn đang bán thuốc đông y, thuốc uống chữa khỏi sùi mào gà, chữa virut HPV. Vv... Thực tế là bạn không tìm hiểu kỹ và tâm lý của bạn là phải uống vào mới khỏi từ bên trong đó là cái sơ hở để họ bán kèm thêm những sản phẩm khác cho bạn. Các bạn nên nhớ rằng thuốc đông y không can thiệp được trong điều trị sùi mào gà. 

- Tôi đã gặp nhiều bạn mua thuốc podophyllin 25 về chắt sang lọ khác, dán tem tên thương hiệu của mình và bán cho người khác với chức danh là thuốc đông y gia truyền và bán với gián quá đắt đỏ. Có bạn đóng hẳn lọ và hộp mới, cũng cừ podophyllin chắt ra đóng vào cái hộp vuông vuông chai thuốc thì có 5ml bán hẳn 550k giá đắt mà lại là thuốc đã bật lắp và quảng cáo rầm rộ, nhưng bạn lại chẳng biết mặt người bán đó là ai, địa chỉ chính xác họ ở đâu, và có bao nhiêu người cảm ơn họ khi khỏi bệnh bằng hình ảnh thực tế. 

- Hiện nay chúng ta chưa có thuốc điều trị loại bỏ virut HPV ra khỏi cơ thể nhưng đã có nhiều người bán loại thuốc đó nói là uống sẽ đào thải được ra khỏi cơ thể, và giá thuốc cũng quá đắt đỏ mỗi thuốc uống hết liệu trình tư vấn của họ bạn cũng mất cả chục triệu đồng. Với virut hpv nó sẽ có chu kì sống trong cơ thể của chúng ta 3-5 năm sẽ tự đào thải nhé và virut này tỉ lệ nhiễm ở việt nam chiếm 40% dân số, và nhiều bạn đã quá lo lắng khi mắc phải HPV. Bạn yên tâm nó không phải virut nguy hiểm như HIV AIDS n.

 GỢI Ý NHỎ CHO NHỮNG AI ĐANG TÌM MUA THUỐC SÙI MÀO GÀ.

1. Hãy xem người bán hàng là ai?

2. Bạn đã thấy mặt mũi họ chưa hay chỉ thấy quảng cáo hay là mua?

3. Nếu làm việc chân chính không che thân phận người bán hàng.

4. Xem họ có đã chữa cho nhiều người thật không?

5. Phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định điều trị bệnh?

6. Mọi thông tin bạn muốn biết hãy hỏi tôi, Bất cứ câu hỏi nào của bạn tôi đều nắm rõ hết.

Mọi vấn đề bạn cần hỏi thì hãy liên hệ với tôi. Tư vấn 24/24h

***Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Số điện thoại Mr Xuân Tráng 0977336907 zalo, viber

 

THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ

Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu- Phường Nhân Chính  - Quận Thanh Xuân - Hà nội

Phòng Khám An Sinh 

SỐ 186 Phố Trần Cung- Cầu giấy - HN

Điện thoại: 0977.336.907 zalo, viber, facebook

Email: hoangtrangbds@gmail.com

 

benh lau , chua benh lau , thuoc chua benh lau ,lậu cầu khuẩn , thông tắc chậu rửa  , cung cấp nuoc sinh hoat giá rẻ tại hà nội,Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu  , bệnh lậu là gì,thuốc chữa bệnh lậu,thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động href="http://chothuenhavesinhdidong24h.com/">thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động
Kết nối với chúng tôi
Phone 0977.336.907