NGƯỜI CHỮA BỆNH CÓ TÂM- CÓ ĐỨC-HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH

 • Cam kết
  hàng Thái Lan
 • giao hàng
  toàn quốc
 • Thu tiền tại nhà
  0977.336.907
 • Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu - Phường nhân chính - Quận Thanh Xuân - Hà nội
 • Hotline: 0977.336.907

Biến chứng bệnh lậu ở nam giới nếu không điều trị kịp thời

uploads/benh suimaoga/trieu-chung-sui-mao-ga-o-mieng-luoi.jpg

Bệnh lậu (tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae) là một trong 8 căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bệnh không loại trừ đối tượng nào và có thể lây nhiễm đối với nam giới lẫn nữ giới gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị bệnh sùi mào gà kịp thời.

Bệnh lậu là căn bệnh như thế nào?

Lậu hay lậu mủ là căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục an toàn với đối tác bạn tình mang mầm bệnh. Tác nhân chính gây bệnh là chủng siêu vi Neisseria gonorrhoeae mà chúng ta vẫn hay gọi là song cầu lậu khuẩn.

Làm sao để nhận biết được bệnh lậu trên cơ thể?

Để nhận biết bệnh chúng ta hoặc có thể dựa vào những biểu hiện sùi mào gà ở nam giới hoặc đến trung tâm y tế đáng tin cậy để được xét nghiệm. Nếu dựa vào các dấu hiệu lâm sàng, trên cơ thể nam giới nhiễm bệnh sẽ xuất hiện một số dấu hiệu ngay tại cơ quan sinh dục.

Lậu là căn bệnh có thời gian ủ bệnh tương đối ngắn, dài nhất là 1 tuần thì chúng ta có thể nhìn thấy các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới như sau:

 • Miệng lỗ sáo có dịch mủ chảy ra, thời điểm đầu sẽ là màu trắng trong, dịch tiết ít, sau đó dần chuyển sang màu vàng hoặc xanh và dịch chảy ra cũng ngày càng nhiều hơn.
 • Càm giác đau, buốt rắt lên chạy dọc sống lưng lên đến tận óc khi đi tiểu.
 • Dương vật xuất hiện tình trạng bị sưng tấy, đỏ và rất ngứa, rát.
 • Đau đớn khi giao hợp.

Ngoài ra thì còn có thể xuất hiện một số biểu hiện bệnh lậu ở nam giới khác như người mệt mỏi, uể oải, có thể sốt nhẹ, nổi hạch bẹn,…

Tại sao phải tiến hành điều trị bệnh lậu sớm?

Chữa bệnh lậu là quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và lạc quan phối hợp với y bác sĩ cho hiệu quả điều trị tốt nhất. Và tất nhiên, bệnh nên được điều trị sớm nhất của thể bởi lẽ ở giai đoạn đầu bệnh còn nhẹ thì tỉ lệ chữa khỏi hoàn toàn sẽ cao hơn, thời gian điều trị cũng ngắn hơn. Nếu để đến lúc bệnh nặng mới đến trung tâm y tế để điều trị bệnh lậu thì không chỉ mất nhiều thời gian, tốn kém hơn mà cơ thể còn có khả năng phải đối mặt với những biến chứng bệnh nguy hiểm.

Biến chứng bệnh lậu có nguy hiểm như thế nào?

Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của sản phẩm phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng mỗi người

THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ

Địa chỉ: Phòng 2601 Tầng 26 Chung Cư HH2 Bắc Hà -Đường Tố Hữu- Phường Nhân Chính  - Quận Thanh Xuân - Hà nội

Phòng Khám An Sinh 

SỐ 186 Phố Trần Cung- Cầu giấy - HN

Điện thoại: 0977.336.907 zalo, viber, facebook

Email: hoangtrangbds@gmail.com

 

benh lau , chua benh lau , thuoc chua benh lau ,lậu cầu khuẩn , thông tắc chậu rửa  , cung cấp nuoc sinh hoat giá rẻ tại hà nội,Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu  , bệnh lậu là gì,thuốc chữa bệnh lậu,thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động href="http://chothuenhavesinhdidong24h.com/">thue nha ve sinh di dong,cho thue nha ve sinh di dong, ,thuê nhà vệ sinh di động ,thuê nhà vệ sinh lưu động
Kết nối với chúng tôi
Phone 0977.336.907